logo jun88

Tóm Tắt Cốt Truyện Liên Minh Huyền Thoại Tưởng Khó Nhưng Lại Dễ Không Tưởng

Từ trước đến nay, cứ ngỡ rằng tóm tắt cốt truyện liên minh huyền thoại là một điều quá xa tầm với nhưng sự thật lại hoàn toàn khác xa với tưởng tượng. Nếu như bạn muốn tìm kiếm một lời giải đáp thỏa đáng cho sự thật khác lạ này thì mời bạn đón đọc bài viết dưới đây của Jun88app nhé!

Tóm tắt cốt truyện liên minh huyền thoại 

Một sự thật có lẽ bạn chưa khám phá được, đó chính là liên minh huyền thoại từng có một cốt truyện khá dài và liền mạch, đồng thời giải thích sự tồn tại của người chơi trong Game cũng như lý do vì sao các vị anh hùng lại choảng nhau một cách dữ dội trên đỉnh núi cheo leo. 

Tóm tắt cốt truyện liên minh huyền thoại 
Tóm tắt cốt truyện liên minh huyền thoại

Mặc dù cốt truyện liên minh huyền thoại đã sớm bị Riot Game xóa sổ nhiều năm trước đây nhưng Jun88app tin rằng nó vẫn còn đủ thú vị để đề cập đến trong bài viết có nội dung tóm tắt cốt truyện liên minh huyền thoại ngày hôm nay. Mời quý anh em bạn đọc thân hữu gần xa cùng theo dõi!

Trong cốt truyện cũ của liên minh huyền thoại, người chơi thật sự tồn tại trong Game với danh xưng là các Triệu Hồi Sư. Một Triệu Hồi Sư thường là nhân vật đại diện cho mỗi người chơi trong Game, được thể hiện bằng tên và một biểu tượng nhất định. 

Triệu Hồi Sư luôn tồn tại trong Game, hoàn toàn khác hẳn với các vị tướng luôn được thay đổi một cách linh hoạt trong từng trận đấu. Mỗi Triệu Hồi Sư sẽ có thể tăng cấp độ theo kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình chơi và được giữ vĩnh viễn, không giống như kinh nghiệm của tướng luôn bị Reset về level 1 sau mỗi trận đấu. 

Ngoài ra, các Triệu Hồi Sư còn phải tuân theo một bộ luật được gọi là Quy tắc của Triệu Hồi Sư – Thật ra đây chỉ là hướng dẫn và điều lệ mà Riot Games đưa ra để cộng đồng người chơi thực hiện trong quá trình tham gia thi đấu. 

Cốt truyện liên minh huyền thoại
Cốt truyện liên minh huyền thoại

Khám phá sự lột xác của cốt truyện liên minh huyền thoại 

Trong quá trình phát triển ban đầu của trò chơi, Riot Games đã không thuê người viết kịch bản hay cốt truyện liên minh huyền thoại. Thay vào đó, các nhà thiết kế chỉ nhận viết về tiểu sử nhân vật bằng một vài đoạn văn ngắn. 

Trước năm 2014, Game thủ esport thật sự tồn tại trong vũ trụ liên minh huyền thoại với tư cách là các nhà lãnh đạo chính trị hoặc Triệu Hồi Sư, được phép chỉ huy những vị tướng chiến đấu trên Đấu Trường Công Lý mà bản đồ Summoner’s Rift thực sự chỉ là một trong số đó.

Nguyên nhân chính dẫn đến điều này chính là vì tất cả người chơi trên lục địa Runeterra đều đã quyết định rằng thay vì bắt tay vào việc giải quyết mâu thuẫn giữa các quốc gia thế lực bằng chiến tranh thì họ sẽ lên đấu trường choảng nhau và kẻ thua phải chấp nhận nhường nhịn người giành chiến thắng. 

Đây cũng chính là lý do tại sau chuyên mục tóm tắt cốt truyện liên minh huyền thoại trên của Jun88app ngắn một cách đáng kinh ngạc. Phải mãi đến tháng 9 năm 2014, Riot Games mới bắt tay vào việc khởi động lại bối cảnh hư cấu của trò chơi bằng cách loại bỏ hình ảnh các Triệu Hồi Sư khỏi truyền thuyết của trò chơi. 

Tất cả đều nhằm mục đích tránh để nó làm trì trệ khả năng sáng tạo. Riot Games từng nhận định rằng dẫu cho sự thay đổi này sẽ mang đến cảm giác khó chịu cho cộng đồng người chơi nhưng điều đó là rất cần thiết, đặc biệt là khi liên minh huyền thoại đang ngày càng phát triển mạnh mẽ về quy mô. 

Khám phá sự lột xác của cốt truyện liên minh huyền thoại 
Khám phá sự lột xác của cốt truyện liên minh huyền thoại

Tầm quan trọng của cốt truyện liên minh huyền thoại 

Có thể nhận thấy, sự tiến triển chính là một trong số những yếu tố cốt lõi của liên minh huyền thoại. Những vị kiện tướng, trang phục, sự kiện, hình nền, thậm chí là bản thân của những bản đồ trong trò chơi đều chỉ là một vài con đường. Mà thông qua nó, Riot Games có thể tìm cách liên tục cải tiến tất cả khía cạnh của trò chơi. 

Riot Games luôn mong muốn liên minh huyền thoại vẫn mãi tạo nên cảm giác mới mẻ cho cộng đồng người chơi bằng những thiết kế cân bằng, cập nhật liên tục về đồ họa, những nhân vật mới cùng bối cảnh và cốt truyện liên minh huyền thoại mới. 

Điều này cũng có nghĩa rằng Riot Games không bao giờ ngại về việc nhìn lại những gì đã làm trong quá khứ và đánh giá về nó một cách chân thực nhất. 

Bởi bản thân Riot Games cũng từng là những người chơi nên thật dễ dàng để vui mừng về các phát triển mới của liên minh huyền thoại. Tuy nhiên, đối với những người chơi mới thì thường sẽ không được cung cấp đầy đủ các thông tin về những gì sắp diễn ra và tại sao. 

Chính vì vậy, Riot Games đã sớm ý thức rõ được tầm quan trọng của cốt truyện liên minh huyền thoại cũng như việc giao tiếp với cộng đồng người chơi về những thay đổi mới. 

Lời kết 

Phải mãi đến tận sau này, khi những thay đổi được đưa ra thì mới xuất hiện những cốt truyện liên minh huyền thoại dài, chi tiết và thú vị hơn như hiện tại. Jun88app mong rằng bài viết trên đây sẽ mang đến cho quý anh em bạn đọc nhiều thông tin có giá trị hữu ích về vũ trụ liên minh huyền thoại nhé!

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại Tướng Nào Mạnh Nhất? – Cẩm Nang Dùng Tướng

error: Content is protected !!