logo jun88

Top 6 Tướng Liên Minh Huyền Thoại Có Sức Mạnh Vô Hạn Đáng Chơi Nhất

Đâu là những vị tướng liên minh huyền thoại sở hữu sức mạnh vô hạn đáng chơi nhất luôn là chủ đề nóng được đông đảo người chơi mong muốn sớm khám phá thành công nhất hiện nay. Dưới đây là Top 6 vị tướng liên minh huyền thoại khủng không nên bỏ qua nếu bạn muốn chiến thắng. Cùng Jun88app điểm danh ngay để sớm có được sự lựa chọn sáng suốt nhất nhé!

Fiora – Vị tướng liên minh huyền thoại lý tưởng nhất

Một trong số những vị tướng liên minh huyền thoại sở hữu một sức mạnh vô hạn đáng để bạn trải nghiệm nhất, không thể không nhắc đến cái tên Fiora. 

Vị tướng liên minh huyền thoại lý tưởng nhất
Vị tướng liên minh huyền thoại lý tưởng nhất

Fiora được biết đến là một cô nàng đấu sĩ mạnh mẽ ở cung Đường trên, sở hữu một khả năng gánh team cực mạnh. Đồng thời, Fiora còn được đông đảo người chơi ấn tượng với khả năng gây sát thương kẻ địch cực chuẩn và hồi phục. Tất cả đều nhờ vào hiệu ứng kỳ diệu từ nội tại của cô nàng. 

Theo đánh giá khách quan của đông đảo người chơi, có thể nhận thấy khả năng trên cơ khi đi đường của Fiora là tương đối cao, nếu không phải đối mặt với một cản trở nào quá khó khăn. 

Tuy nhiên, trên thực tế, cô nang Fiora này cũng có một vài điểm hạn chế nhất định. Nếu như bạn muốn chiến đấu và thuần thục Fiora, bạn nhất định cần phải thành thục combo của nữ tướng sĩ dũng mãnh này. 

Riven

Sau nữ tướng sĩ dũng mãnh Fiora, vị tướng liên minh huyền thoại có sức mạnh vô hạn mà bạn nên trải nghiệm, đó chính là Riven. Riven từ trước đến nay vốn được đông đảo người chơi biết đến là một đấu sĩ đường trên, rất được lòng các Game thủ qua nhiều mùa. Ở phiên bản mới nhất này, Riven vẫn luôn là sự lựa chọn tốt và hoàn mỹ nhất ở Đường Trên. 

Với phong cách lả lướt kết hợp cùng lối chơi hoa mỹ, cô nàng được đánh giá rất phù hợp với meta các mùa. Riven thành công gây ấn tượng tốt với người chơi bởi khả năng trốn chạy đuổi bắt vô cùng linh hoạt, mở combat đầy bất ngờ, snowball tốt, đẩy đường nhanh cùng với khả năng dồn sát thương cực mạnh. 

Tốt nhất, bạn nên đánh dấu Riven, đồng thời nắm rõ cách chơi Riven để sớm có những trận càn quét hiệu quả nhất trong đấu trường. 

Vị tướng liên minh huyền thoại
Vị tướng liên minh huyền thoại

Vayne

Vị tướng liên minh huyền thoại lý tưởng nhất đáng để bạn chơi tiếp theo, đó chính là xạ thủ mang tên Vayne ở Đường Trên. Vayne Đường Trên đã rất thành công trong việc tạo nên cảm giác khó chịu cho các đối thủ nhưng Vayne Đường Dưới cũng được xác định là một trở ngại không dễ gì có thể loại bỏ. 

Khi Vayne solo cũng đã bùng nổ bởi một năng lực nội tại. Nếu như may mắn có thêm bạn đồng hành hỗ trợ thì rất nhanh sẽ khiến đội địch bất an và phải dè chừng. Cô nàng chính là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều Game thủ hiện nay, kể cả đấu Đường Trên hay Đường Dưới. 

Talon

Talon xưa nay đã được đông đảo người chơi ví như Sát thủ bóng đêm, nhờ vào khả năng vừa được “tạo meta” bằng cách đem vào Rừng bay nhảy. 

Đồng thời, vị tướng liên minh huyền thoại này cũng có vị thế khá ấn tượng ở Đường Giữa. Talon chính là một sự lựa chọn mạnh mẽ, rất phù hợp với người chơi có xu hướng mạnh bạo, thích chọn việc cầm quần tấn công Đường Giữa. 

Không hổ danh với tên gọi sát thủ máu lạnh, một khi Talon ra tay bay vào giao tranh thì như một cơn gió, tốc độ giành chiến thắng cực nhanh với tất cả những skill khủng của mình.  

Meta mùa mới cho phép Talon thể hiện hết sức mạnh vốn có của mình, với toàn bộ kỹ năng vốn dĩ đã rất lợi hại. Talon hoàn toàn có thể trở thành một con bài uy hiếp đội địch nếu như người chơi thuần thục được hết tất cả những kỹ năng. 

Tướng liên minh huyền thoại
Tướng liên minh huyền thoại

Xin Zhao

Xin Zhao được mệnh danh là một vị tướng liên minh huyền thoại đi rừng gây rất nhiều khó chịu cho đối thủ bởi độ đeo bám. Tuy nhiên, vào mùa này có thêm đổi mới trong cách sử dụng Xin Zhao, người chơi esport thường ưu tiên chọn đem vị tướng này đi Đường Trên, thậm chí là Đường Giữa. 

Sở hữu nhiều khống chế cứng nên khi đụng mặt kẻ địch sẽ phải nhờ đến sự bổ trợ cùng. Như với R – Bán Nguyệt Thương giúp cho Xin Zhao có khả năng  chống chịu kẻ địch cực tốt, khó có thể bị ngã gục. Đây chắc hẳn là khoản có lợi nhất trong vấn đề kiểm soát giao tranh.

Kayn

Vị tướng liên minh huyền thoại đẹp trai Kayn đã quay trở lại với Rừng sau một khoảng thời gian trú ngụ ở Đường Trên. Đây chính là vị tướng liên minh huyền thoại có khả năng dọn rừng cực tốt, kỹ năng dễ nắm bắt, lại còn dễ chạy nhảy. 

Tuỳ vào thế trận của đối thủ và đội mình, người chơi hãy sử dụng Kayn một cách khéo léo và linh hoạt nhất, biến đổi sao cho phù hợp và phát huy tốt nhất năng lực vốn có của vị tướng này. 

Kayn khi vào game sẽ xuất hiện hai phiên bản cùng với hai luồng sức mạnh khác nhau nhưng đi rừng vẫn là một sự lựa chọn lý tưởng nhất thường được đông đảo Game thủ sử dụng. 

Lời kết 

Jun88app mong rằng với Top 6 vị tướng liên minh huyền thoại có sức mạnh vô hạn đáng chơi nhất trên đây, quý anh em bạn đọc sẽ sớm có thể đưa ra sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất trong mỗi trận đấu của mình nhé!

Xem thêm: Hướng Dẫn Xây Dựng Đội Hình Fifa Online 4 Mạnh Nhất Từ A Đến Z Cho Game Thủ

error: Content is protected !!