Hướng Dẫn Rút Tiền Tại Jun88
Hướng Dẫn Rút Tiền Tại Jun88

Sau khi hoàn thành các vòng cược và có một số tiền thưởng nhất định thì chắc hẳn rằng quý khách sẽ muốn rút tiền thưởng về tài khoản. Dưới đây là toàn bộ các hướng dẫn chi tiết để quý khách có thể rút tiền tại JUN88.

Hướng dẫn rút tiền tại JUN88

 1. Khi cần rút tiền, quý khách vào tài khoản và bấm vào nút rút tiền. Hệ thống của JUN88 sẽ hiện cửa sổ yêu cầu quý khách xác nhận số dư hiện có.
 2. Sau khi xác nhận đúng số dư thì quý khách cần nhấn tiếp tục.
 3. Lúc này, quý khách nhập vào số tiền cần rút.
 4. Bước tiếp theo, quý khách cần điền thông tin ngân hàng mà bạn muốn nhận tiền. Lưu ý các thông tin cần chính xác với những gì mà bạn đăng ký để việc rút tiền diễn ra suôn sẻ.
 5. Sau đó, bạn hãy nhập mã rút tiền mà JUN88 cung cấp.
 6. Nếu trong quá trình rút tiền có bất kỳ vấn đề hay thắc mắc nào hãy liên hệ ngay bộ phận chăm sóc khách hàng của JUN88 để được giải đáp.
 7. Tiền sẽ về tài khoản trong 2-5 phút. Nếu lâu hơn thì quý khách nên liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được giải đáp.

Những điều cần biết khi rút tiền tại JUN88

 1. Số tiền rút tối thiểu mỗi lần là 50.000 VND. Với tài khoản thường thì mỗi ngày được rút 5 lần, mỗi lần không quá 1 tỷ VND, vị chi là 5 tỷ/ngày. Với tài khoản VIP thì mỗi ngày được rút tối đa 10 lần, số tiền rút tối đa trong ngày là 10 tỷ. 
 2. Trong trường hợp thành viên nhận được các khuyến mãi riêng thì cần hoàn thành các vòng cược theo yêu cầu để đủ điều kiện rút tiền.
 3. Các điều khoản miễn trừ sẽ được thêm vào trong các quy định riêng của từng hoạt động.
 4. Thông tin tài khoản cần chính xác như thông tin đăng ký. Chính vì thế, quý khách cần kiểm tra kỹ thông tin trước khi bắt đầu vòng cược nhằm tránh rủi ro liên quan đến quá trình đặt cược và nhận thưởng.
 5. JUN88 có quyền xem xét các tài khoản khi nhận thấy bất thường.
 6. Mọi phán quyết của JUN88 được xem là quyết định cuối cùng.